5 เคล็ดไม่ลับ ! เปลี่ยนห้องมีกลิ่นอับให้สดชื่น

Last updated: 12 ต.ค. 2564  |  1021 จำนวนผู้เข้าชม  | 

5 เคล็ดไม่ลับ ! เปลี่ยนห้องมีกลิ่นอับให้สดชื่น

1. เปิดหน้าต่างการเปิดหน้าต่างเป็นสิ่งแรกที่ควรทำ เพราะจะช่วยลดกลิ่นเหม็นอับในห้อง เพียงแค่เปิดประตูหน้าต่างให้อากาศถ่ายเทในห้อง เพื่อให้อากาศหมุนเวียนและให้แสงแดดช่วยขจัดห้องมีกลิ่นอับ

2. เก็บกวาดห้องให้หมดจดเรายังควรให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดที่นอน ไม่ว่าจะเป็น หมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม เตียงนอน ผ้าคลุมเตียง เป็นต้น เพื่อขจัดหนึ่งในต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ห้องมีกลิ่นอับ หลังจากจัดการเก็บกวาดข้าวของภายในห้องแล้วเรายังสามารถใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคถูพื้นห้องให้สะอาด เพื่อเพิ่มความหอมสดชื่นและช่วยกำจัดเชื้อโรคในห้อง

3. ใช้วัสดุดูดความชื้นที่มีอยู่ภายในบ้านถ่านไม้ เกลือ หรือข้าวสารนำมาใส่ในถุงผ้าหรือไม่ก็ภาชนะที่ระบายอากาศได้ จากนั้นนำไปวางไว้ตามจุดต่างๆ ในบ้านที่ต้องการลดความชื้น ของที่มีอยู่ในบ้านเหล่านี้จะช่วยดูดซับความชื้นรอบๆ ได้

4. ปรับอากาศภายในห้องใบเตยสด เป็นอีกวิธีมีคุณสมบัติเอาไว้กำจัดกลิ่นเหม็นอับได้ด้วย ละมีกลิ่มหอม แค่นำใบเตยสดมาหั่นเป็นชิ้น ความยาวประมาณ 1 นิ้ว แล้วนำไปวางไว้กลางห้อง ใบเตยก็จะส่งกลิ่นหอมสดชื่นพร้อมทั้งลดกลิ่นเหม็นอับในห้องได้ด้วย หรือจะใช้สเปรย์ปรับอากาศก็ตามที่สะดวกได้เลยค่ะ

5. ต้นไม้ฟอกอากาศต้นไม้ช่วยทำให้บ้านเย็น และสามารถช่วยลดเรื่องฝุ่น หรือมลพิษภายในบ้านได้ แต่เราควรนำต้นไม้ไปไว้ตรงจุดที่อากาศถ่ายเทสะดวกอย่างเช่นพื้นที่ใกล้ๆ หน้าต่างหรือประตู ก็ช่วยลดปัญหาเรื่องความชื้นภายในบ้านได้

________________________________

หากท่านกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่บ้าน ทาง TFA Furniture เราคัดสรร เฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด มารวมกัน
พบกับ เฟอร์นิเจอร์ที่คุณภาพดี หลากหลายกว่า 40 แบรนด์ ครบ จบ ในที่เดียว

พบกับศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ได้ที่ Paradise Park โซน Furniture ชั้น 2  หรือ ติดต่อเราได้ที่ สมาคมเฟอร์นิเจอร์ไทย

ติดต่อเราได้ที่ 
Line ID : thaifurniture2523
โทร : 02-9733411

#ศูนย์เฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุด
#มองหาเฟอร์นิเจอร์
#ตอบโจทย์เรื่องเฟอร์นิเจอร์
#furnitureparadise

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้