กำจัดกลิ่นอับ ในตู้เสื้อผ้า ให้หมดกังวล ด้วย 5 วิธี

Last updated: 30 พ.ย. 2564  |  904 จำนวนผู้เข้าชม  | 

กำจัดกลิ่นอับ ในตู้เสื้อผ้า ให้หมดกังวล ด้วย 5 วิธี

1. สบู่ก้อนสบู่จะช่วย ลดกลิ่นอับในตู้เสื้อผ้า ได้โดยเฉพาะกับตู้เสื้อผ้าใหม่ หรือตู้เสื้อผ้าที่ไม่ได้มีกลิ่นเหม็นอับที่รุนแรง เพียงแค่ตัดสบู่ในขนาดที่เหมาะสม แล้วนำใส่ถ้วยไปวางไว้ในตู้เสื้อผ้า ประมาณ 6 ชั่วโมง โดยปิดตู้เสื้อผ้าให้สนิท

2. เบกกิ้งโซดานำเบกกิ้งโซดาไปวางไว้ตามมุมภายในตู้เสื้อผ้า หรือในบริเวณที่อากาศถ่ายเทสะดวก โดยต้องหมั่นเปลี่ยนเบกกิ้งโซดาอยู่เป็นประจำ และระมัดระวังอย่าให้เบกกิ้งโซดาหกเลอะเทอะ ก็จะช่วยให้กลิ่นเหม็นอับจางลง

3. กากกาแฟนำกากกาแฟ หรือเมล็ดสดของกาแฟใส่ถ้วยเล็ก ๆ นำไปวางตั้งไว้ในบริเวณมุมตู้เสื้อผ้า แล้วปิดประตูตู้เสื้อผ้าให้สนิท ทิ้งไว้เพียงหนึ่งคืนจะช่วย ลดกลิ่นอับในตู้เสื้อผ้า ได้เป็นอย่างมาก

4. ถ่านนำถ่านใส่ถุงผ้าที่เป็นตาข่าย แล้วนำไปแขวนไว้บริเวณราวตากผ้า หรือวางไว้ในมุมตู้เสื้อผ้า ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตถ่านอเนกประสงค์ดูดความชื้น ลดกลิ่นเหม็นอับ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา

5. น้ำส้มสายชูนำน้ำส้มสายชูผสมกับน้ำสะอาดในอัตราส่วนที่เท่า ๆ กัน แล้วนำไปฉีดให้ทั่วตู้เสื้อผ้า แล้วปล่อยให้แห้ง กลิ่นเหม็นอับในตู้เสื้อผ้าก็จะลดลงอย่างเห็นได้ชัด

________________________________

หากท่านกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่บ้าน ทาง TFA Furniture เราคัดสรร เฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด มารวมกัน
พบกับ เฟอร์นิเจอร์ที่คุณภาพดี หลากหลายกว่า 40 แบรนด์ ครบ จบ ในที่เดียว

พบกับศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ได้ที่ Paradise Park โซน Furniture ชั้น 2  หรือ ติดต่อเราได้ที่ สมาคมเฟอร์นิเจอร์ไทย

ติดต่อเราได้ที่ 
Line ID : thaifurniture2523
โทร : 02-9733411

#ศูนย์เฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุด
#มองหาเฟอร์นิเจอร์
#ตอบโจทย์เรื่องเฟอร์นิเจอร์
#furnitureparadise

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้